Thị trường mua bán đất Bình Phước, Thị trường truyền thống được nhắc đi nhắc lại trong giới đầu tư từ năm 2020 và 2021

Bán đất Bình Phước

Năm 2020 và cả 2021, Bình Phước là một trong những thị trường tuyệt vời nhất với rất rất nhiều nhà đầu tư, giúp cho rất nhiều nhà đầu tư thay đổi cuộc đời của họ. Hoạt động mua bán đất Bình Phước diễn ra cực kỳ sôi nổi. Lý do tại sao nó lại tăng trưởng đến thế, và chiến lược đầu tư tiếp theo tại thị trường này sẽ như thế nào? Cùng Bất động sản Vĩnh Thịnh Phát điểm lại một số lý do cơ bản sau đây:

Bán đất nền Bình Phước

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Đất nền Bình Phước

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Bình Phước với vị trí đắc địa, tiếp giáp với các tỉnh Công nghiệp phát triển, là cửa ngõ nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây nguyên, có đường biên dài với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.

Mua bán đất Bình Phước là một thị trường cực kỳ sôi động

Là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực phía Nam, quỹ đất rộng, rẻ, vị trí huyết mạch. Vì vậy, đầu năm 2020, theo Chủ trương chính phủ – phát triển Vành đai công nghiệp phía Nam, Quyết định 518/QD-TTG của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phát triển tỉnh Bình Phước trở thành một tỉnh Công nghiệp phát triển giai đoạn 2020 – 2030, tầm nhìn 2050, cùng Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước…hình thành nên một vành đai Công nghiệp bao bọc Thành phố Hồ Chí Minh. Bất động sản Bình Phước ngay lập tức trở mình và trở thành cuộc chơi cho những cá mập săn cá lớn.

bán đất bình phước kcn

Kinh tế Thương mại – Công nghiệp – Dịch vụ phát triển

Ngoài ra, trong giai đoạn hiện tại, Bình Dương đang phải chịu áp lực rất lớn từ các chính sách an sinh xã hội, và đang cố gắng xoay sở để đưa các Khu Công nghiệp ra khỏi trung tâm thành phố. Điều này dẫn đến sẽ tạo nên các vùng đệm Công nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, vùng đệm này chính là Chơn Thành – Đồng Phú.

Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành

Trong quá khứ, Chơn Thành được thi công vào tháng 12/2017, và đến thời điểm hiện tại, các Khu Công nghiệp tại đây gần như lấp đầy. Khi Becamex triển khai dự án tại Chơn Thành, nó đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Chơn Thành.

Gần đây, thông tin về Becamex Đồng Phú được công khai cùng với hiện trạng hàng loạt các Khu Công nghiệp đã được lấp đầy đã tạo nên cơn sóng lớn tại thị trường Bất động sản Đồng Phú, khiến nhiều nhà đầu tư có cơ hội được sở hữu những quỹ đất lớn giá rẻ cực kỳ tiềm năng.

Becamex Đồng Phú chiếm diện tích hơn 6300ha

Thu nhập bình quân đầu người, tổng thu ngân sách nhà nước tăng cao, hoạt động mua bán đất Bình Phước trở nên sôi động, biến nơi đây từ một vùng đất không ai biết đến trở thành một khu vực được nhiều người săn đón, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản nhắc đến, gọi tên trong giai đoạn vừa qua.

Và điều này cũng phần nào giải thích lý do vì sao, trong khoản hai năm gần đây, Bình Phước với hai mũi nhọn là Chơn Thành – Đồng Phú bật lên trở thành thị trường Bất động sản Công nghiệp và Bất động sản ăn theo Công nghiệp hấp dẫn bậc nhất khu vực phía Nam.

Bình Phước hiện nay là một trong những tỉnh thành được vốn đầu tư công đổ về nhiều nhất cả nước, là năm tỉnh được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025.

Thông tin chính thống cho thấy, Chính Phủ đang triển khai tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước.

bán đất bình phước gần cao tốc
Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Bình Phước sớm được triển khai

Ngày 3/8, Bộ giao thông vận tải cho hay, dự án cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Bình Phước đã được trình lên lãnh đạo xem xét. Dự án có tổng chiều dài hơn 68km, quy mô 6 làn xe chạy suốt và 4 làn xe đô thị hai bên.Tổng mức đầu tư dự án giai đoạn 1 là 24.274 tỷ đồng (chưa tính lãi vay) trong đó vốn nhà nước chiếm 12.137 tỷ đồng. Đây là đòn bẩy cực kỳ quan trọng cho Bất động sản Bình Phước sắp tới.

Theo đề xuất của đơn vị nghiên cứu, cao tốc sẽ có một đoạn khá dài đi song song với Becamex Đồng Phú, sau đó hướng thẳng lên phía Bắc, giáp với Khu Đông Becamex Bình Phước và kết nối với Quốc lộ 14 đi Tây Nguyên. Đây là tin vui dành cho bất kỳ ai đang đầu tư Bất động sản tại thị trường này, mở ra một cơ hội cực lớn tại Bình Phước nói chung và Khu Công nghiệp Becamex Đồng Phú nói riêng.

Hạ tầng phát triển kéo theo kinh tế phát triển, chính sách cởi mở cùng với chủ trương nhất quán đưa Bình Phước trở thành đô thị Công nghiệp đã khiến nơi đây trở thành một thị trường mới nổi đầy hấp dẫn trong khi các thị trường cạnh tranh đã dần bão hòa.

Các thị trường Bất động sản như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương sau giai đoạn nóng sốt đã gần như bị khai thác triệt để. Nguồn cung ở các thị trường này cũng giảm rõ rệt trong thời gian gần đây, mức giá cho các sản phẩm được giao dịch đều ở ngưỡng rất cao.

Sự chuyển dịch dòng vốn đầu tư từ các thị trường này về Bình Phước nói chung và Đồng Phú nói riêng với quỹ đất lớn, giá rẻ, chính sách ưu đãi, chủ trương hấp dẫn cũng là điều dễ hiểu.

Chỉ với mức tài chính 500 đến 600 triệu, nhà đầu tư đã ngay lập tức sở hữu một lô đất có sẵn thổ cư diện tích trên 200m2 nằm sát với hàng loạt các Khu Công nghiệp lớn nhỏ trong vùng.

Bán đất Bình Phước Đồng Tiến – Đồng Phú mặt tiền cách Quốc lộ 14 xuyên tỉnh 1km : 

  • Tọa lạc đắc địa : Mặt tiền đường chính tuyến xuyên tỉnh Quốc lộ 14 từ Bình Phước đi Tây Nguyên
  • Diện tích : 300m2 – Giá đầu tư : 2,3 tr/m2 ( đúng giá ) không thương lượng
  • Đã có sổ hồng riêng , đất có sẵn 100m2 thổ cư ( sang tên công chứng ngay trong ngày )
  • Hỗ trợ vay ngân hàng 60%
  • Giao thông : Đường nhựa nhà nước 29m thông tuyến cao tốc 65m, hạ tầng hoàn thiện , điện , nước đầy đủ , xây dựng tự do, sát trung tâm thành phố.
  • Tiện ích xung quanh : Siêu thị Co.op mart, chợ Đồng Xoài, Trường học các cấp, Bệnh viên, Trung tâm văn hóa, KDL Suối Cam …Chỉ trong bán kính chưa đầy 1km
  • Nằm ngay giữa các KCN lớn như ; KCN Becamex Đồng Phú,KCN Bắc Đồng Phú, và KCN Đồng Xoài
  • Hỗ trợ xe đưa đón khách đi xem đất tận nhà.
  • Xem chi tiết tại :