Đất nền Đồng Phú – Thời điểm vàng cho những nhà đầu tư

Đất nền Đồng Phú – Thời điểm vàng cho những nhà đầu tư sở hữu nhiều tiền mặt trong đại dịch Corona

Từ giữa cuối năm 2019, sau khi bị siết chặt về nguồn vốn lẫn các vấn đề liên quan về pháp lý, thị trường Bất động sản trở nên trì trệ một cách đột ngột. Đặc biệt, cộng thêm đại dịch Corona xảy ra từ cuối năm 2019 đến nay đã khiến thị trường này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là bất động sản nghỉ dưỡng, khi tâm lý lo ngại đám đông, hạn chế đi lại xảy ra ở hầu hết các phân khúc khách hàng.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường căn hộ và đất nền xây nhà sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều vì nhu cầu thực tế vẫn luôn rất lớn trong khi nguồn cung là có giới hạn sau những lần siết chặt về pháp lý. Tính về tỷ suất lợi nhuận, đây sẽ vẫn là một thị trường hấp dẫn.

đất nền bình phước

Về mặt bằng chung, đại dịch sẽ khiến mọi diễn biến trên thị trường Bất động sản sẽ trở nên kém linh hoạt hơn rất nhiều, tổng lượng và giá trị giao dịch chắc chắn sẽ giảm sâu. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư có sẵn tiền mặt. Một số chuyên gia cho rằng những nhà đầu tư này nhiều khả năng sẽ tiếp tục đợi thị trường giảm sâu hơn nữa để mua và bán ra khi thị trường phục hồi tốt.

Viết một bình luận