Đất nền Đồng Phú – Kênh đầu tư an toàn tại thời điểm này

Thông tin từ Tổng Cục thống kê, Cơ cấu tăng trưởng ngành Công nghiệp xây dựng quý I năm 2020 so với quý IV năm 2019 đạt 5,15%, tăng trưởng GDP quý I ở mức 3,82%, kịch bản tăng trưởng GDP năm 2020 sẽ là 6,8%.

Đánh giá về xu hướng phát triển của thị trường từ các DN chế biến, chế tạo, Quý II năm 2020 so với quý I năm 2020, 74% các DN đánh giá ổn định và sẽ tốt hơn.

Ý kiến từ chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh : “Dịch đang diễn biến phức tạp, và chưa biết khi nào sẽ kết thúc, vì vậy, đi cùng với việc kiểm soát dịch bệnh, các ngành sản xuất, dịch vụ vẫn phải tiếp tục hoạt động và thích nghi thì kinh tế mới đảm bảo tăng trưởng. “

Đất nền Đồng Phú giữa đại dịch N-covid19

Đại dịch N-covid19 đang ảnh hưởng rõ nét lên toàn bộ các ngành nghề kinh tế, trong đó nặng nề nhất phải kể đến Bất động sản Công nghiệp – Du lịch – Dịch vụ, tuy nhiên tính riêng trong mảng Bất động sản giá rẻ như đất nền, căn  hộ… tuy đang trên đà giảm sâu về giá so với trước đại dịch xuất hiện, nhưng đồng thời cũng là thời điểm tuyệt vời cho các nhà đầu tư cân nhắc.

Xem: bán đất nền huyện Đồng Phú

Ý kiến của nhiều chuyên gia Bất động sản cho rằng, tỷ suất thanh khoản của Bất động sản giá rẻ trong thời gian vừa qua giảm là do tình hình chung của thị trường trong đại dịch. Nhưng sẽ phục hồi rất nhanh và trở về giá trị thực của nó. Có nhiều lý do để tin vào dự báo này : 

 – Thứ nhất, Thông tư số 01/2020/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước có ghi rõ về việc cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Cụ thể, Tại Chỉ thị số 11/CT-TTg, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chỉ đạo các tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại triển khai gói tín dụng 250.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi nhằm cân đối đủ vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh.

– Thứ hai, Tổng cục Thuế đã ban hành văn bản số 897/TCT-QLN về Gia hạn nộp thuế, miễn tiền thuế chậm nộp đối với doanh nghiệp bị thiệt hại do dịch Covid-19. Đồng thời có văn bản chỉ đạo Cục Thuế các tỉnh, thành phố tiến hành tuyên truyền chính sách,  chủ động hỗ trợ, lập hồ sơ, thủ tục và kịp thời xử lý gia hạn hoặc miễn tiền chậm nộp theo đúng thẩm quyền. Các trường hợp vượt thẩm quyền cần nhanh chóng lập báo cáo và hồ sơ gửi về Tổng cục hoặc các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền quyết định.

– Thứ ba, Thủ tướng Chính phủ  yêu cầu Bộ Tài chính tiến hành rà soát, đề xuất các giải pháp, cung cấp gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng trước mặt góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội trong và sau đại  dịch.

Những nguyên nhân trên sẽ tạo điều kiện ổn định thị trường, đảm bảo sản xuất cho các Doanh nghiệp; từ đó, kéo theo đà hồi phục cho thị trường bất động sản, nhất là lĩnh vực Bất động sản giá rẻ luôn cung không đủ cầu.

Đứng giữa tâm dịch, nhà đầu tư Bất động sản cần chú ý điều gì?

Sẽ có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư khi giá Bất động sản đang đà giảm sâu và chắc chắn sẽ hồi phục lại sau đại dịch. Tuy nhiên, cần phải luôn tỉnh táo và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo các vấn đề về pháp lý và tiềm năng phát triển. Cẩn thận trước các chiêu trò giảm giá, khuyến mãi từ những kẻ cơ hội chào bán những sản phẩm không minh bạch về pháp lý, tiềm năng thấp hoặc chất lượng công trình kém.

Đất nền Đồng Phú Amazon – Bất động sản giả rẻ tốt nhất thị trường hiện nay

Đất nền Đồng Phú minh bạch về pháp lý, sổ hồng riêng từng nền đã có, tọa lạc tại những cung đường đẹp nhất trong Trung tâm hành chính huyện, Đất nền Đồng Phú Amazon vẫn luôn đảm bảo tính thanh khoản cực cao trên thị trường.

  • Vị trí : mặt tiền đường hiển thị trong Trung tâm hành chính huyện, lộ giới 17 – 41m
  • Diện tích : 5×30, 5×50, 6×30, 8×30, 8×50
  • Pháp lý : 50 – 80m thổ cư ODT mỗi nền, Sổ hồng riêng từng nền đã có.
  • Giá : 2,5 – 3,5 triệu/m2

Viết một bình luận