Có nên đầu tư đất nền Bình Phước trong năm 2023 hay không?

Những năm gần đây Bình Phước trở thành một thị trường vệ tinh cực kỳ sôi động. Đây là nơi thu hút dòng tiền đầu tư của các doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước. Đất nền Bình Phước trong thời gian ngắn đã tăng nhiệt nhanh chóng. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư phân vân có lên đầu tư đất nền nơi đây hay không? Để có được câu trả lời mời bạn theo dõi bài đọc bên dưới để biết thêm thông tin nhé. 

Đất nền Bình Phước luôn tăng nhiệt vì lý do gì?

Với vị tiếp giáp với tam giác vàng của ba tỉnh công nghiệp là TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Tỉnh Bình Phước và chính quyền TP HCM đã có thống nhất về phương án triển khai đường cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Đây là dự án có số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 36.000 tỷ đồng. Tất cả sự gắn kết về kinh tế cũng như thuận lợi trong lưu thông hàng hóa giữa TP.HCM với Bình Dương và TP. Biên Hòa sẽ tạo thành khi dự án hoàn thành xây dựng. Cùng với đó là dự án sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải. Dự án sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đây là bước đà giúp nền kinh tế Đông Nam bộ và Tây Nguyên trở nên sôi động. Đồng thời bđs tại Bình Phước cũng được tiếp sức và bức tốc tăng trưởng. Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Vì thế để trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư đất Bình Phước trong năm 2022 hay không?” thì câu trả lời chắc chắn là có. 

Tình hình thị trường đất nền Bình Phước hiện nay ra sao?

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản đánh giá về thị trường Bình Phước đang trở thành điểm sáng. Nhờ lợi thế là phát triển bền vững về công nghiệp và sở hữu quỹ đất rộng lớn. Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn phát triển. Cũng là điểm mạnh giúp kết nối Bình Phước với những địa phương lân cận.

Đất nền Bình Phước cũng được tiếp sức và bức tốc tăng trưởng
Đất nền Bình Phước cũng được tiếp sức và bức tốc tăng trưởng

Những năm vừa qua Bình Phước ghi nhận hơn 10.000 chuyên gia, kỹ sư và công nhân đến làm việc tại các khu công nghiệp. Giai đoạn tiếp theo 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Bình Phước sẽ quy hoạch thêm 61 cụm công nghiệp với cả chục ngàn héc ta. Đây là bước đệm mở ra triển vọng phát triển toàn diện cho địa phương. Cũng là điểm thu hút tạo nên nguồn nhân lực dồi dào giúp Bình Phước bức tốc phát triển vượt trội. Ngoài ra giá đất tại Bình Phước cũng được tăng trưởng kéo theo nhờ các dự án nêu trên. Với mong muốn trở thành đô thị sầm uất và hiện đại bậc nhất. Thành phố Đồng Xoài không chỉ là nơi tập trung của các cơ quan hành chính của tỉnh Bình Phước. Đây sẽ là nơi hội tụ văn phòng giao dịch của các tập đoàn lớn. Cũng như là nơi tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ 5 sao từ khách sạn, khu hội nghị triển lãm. Cho đến khu vui chơi giải trí với quy mô lớn. Hai khu công nghiệp Đồng Xoài 1 và Đồng Xoài 2 là minh chứng về những bước đi đầu tiên cho phát triển của Bình Phước. 

Sự xuất hiện của các ông lớn giúp đất nền Bình Phước tăng nhiệt nhanh chóng

Nhắc đến tập đoàn đầu tư bđs hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn là không một nhà đầu tư nào không biết đến tập đoàn Vingroup. Có thể thấy bất cứ địa điểm nào được Vingroup đầu tư thì đều trở thành “đất vàng”. Tất cả đất nền ở khu vực xung quanh dự án của Vingroup cũng tăng nhiệt nhanh chóng. Nhận thấy tiềm năng từ đất nền Bình Phước, một ông lớn như Vingroup không thể nào đứng ngoài cuộc chơi. Với tổng số vốn đầu tư là 2.500 tỷ đồng cho dự án có quy mô hơn 300 căn biệt thự, nhà phố và shophouse đã đánh dấu sự góp mặt của Vingroup tại mảnh đất Bình Phước.

Sự xuất hiện của các ông lớn giúp đất nền Bình Phước tăng nhiệt
Sự xuất hiện của các ông lớn giúp đất nền Bình Phước tăng nhiệt

 

Có thể thấy đất nền Đồng Xoài nói riêng và đất nền Bình Phước nói chung đã và đang bước sang giai đoạn “thời điểm vàng” để đầu tư. Đây là cơ hội cực kỳ tốt để nhà đầu tư phát triển và thu lại lợi nhuận tốt. 

Viết một bình luận