Có nên mua đất nền Đồng Phú 2022

Dù chịu ảnh hưởng nghiêm trong bởi dịch bệnh, nhưng thị trường Bất động sản vẫn có nhiều dấu hiệu khả quan. Giá mua không giảm, sức mua tăng dần. Trong đó, hiện lên đáng chú ý tại khu vực phía Nam là Bất động sản Bình Phước mà đặc biệt là đất nền Đồng Phú.

dat-nen-dong-phu-gan-kcn-gia-re-vinhthinhphat.vn
Thị trường Bất động sản có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Thông tin từ Hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ quốc gia *, trong tháng 9 có hơn 1000 doanh nghiệp Bất động sản hoạt động trở lại. Vốn FDI đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản tăng cao, đứng thứ hai chỉ sau chế biến, chế tạo…. Giá cổ phiếu Bất động sản tăng, trái phiếu Bất động sản sôi động trở lại.

Những thông tin này cho thấy, Bất động sản vẫn là một lựa chọn của nhiều người trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng. Ở những giai đoạn trước, khi thị trường gặp khó khăn, sức mua và lượng mua sẽ ngay lập tức sụt giảm, nhưng ở giai đoạn này, một số thị trường ngách như Bất động sản Công nghiệp và ăn theo công nghiệp, nhà ở… vẫn phát triển ổn định.

Đất nền Đồng Phú đang được săn đón rất nhiều trên thị trường
Đất nền Becamex Đồng Phú hiện được săn đón rất nhiều

Theo chân các nhà đầu tư tìm hiểu đất nền khu vực Đồng Phú – Bình Phước, những sản phẩm như đất nền Becamex Đồng Phú hiện rất được thị trường săn đón, thậm chí một số công ty hầu như không còn hàng để bán.

Đa phần khách đầu tư tại đây xem đất nền giá rẻ Đồng Phú là một kênh đầu tư tốt với lợi thế bảo toàn vốn, sinh lời nhanh, và chốt lời sau khoảng 1 năm.

Hiện nay nguồn cung tại thị trường TPHCM, Bình Dương hiện đang khá ít ỏi, ít sự lựa chọn, trong khi giá quá cao. Điều này đã khiến dòng vốn đầu tư dịch chuyển về vùng ven với phân khúc đất nền giá rẻ, đặc biệt là các khu có quy hoạch đô thị mới, khu Công nghiệp mới như Đồng Phú. 

Thời điểm sau dịch, hoạt động mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước đã sôi động trở lại. Lượng khách hàng mới quan tâm và tham khảo thị trường cũng như lượng thanh khoản liên tục tăng. Sau đây là nguyên nhân lý giải rất nhiều khách hàng chấp nhận mạo hiểm đầu tư đất nền Đồng Phú vào lúc này.

Đất nền Đồng Phú có dư địa tăng giá rất lớn
Đất nền Đồng Phú có dư địa tăng giá rất lớn

Đất nền Đồng Phú sinh lời nhanh : 

Năm 2020, Bình Phước là một trong năm tỉnh đứng đầu cả nước về vốn đầu tư công đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tập trung phát triển Công nghiệp tại hai huyện Chơn Thành và Đồng Phú. Hàng loạt các tuyến giao thông quan trọng  mang tính liên kết vùng phục vụ phát triển kinh tế đô thị được xây dựng.

Đặc biệt, khi thông tin Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú công khai quy hoạch đã làm giá nhà đất tại đây tăng nhanh. Hoạt động phân lô bán nền tại những khu vực nóng như các tuyến kết nối DT741 vào Khu Công nghiệp diễn ra vô cùng sôi động. 

Mặc dù dịch bệnh khiến thị trường tạm thời đóng băng trong thời gian ngắn, nhưng sức mua vẫn không giảm, trong khi giá nhà đất vẫn còn rất rẻ. Dự kiến sắp tới, khi dịch bệnh được giải quyết và tỉ lệ vacine tăng cao, giá nhà đất ở đây sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Đất nền Đồng Phú dễ mua dễ bán : 

Như trên đã nói, giá đất nền Đồng Phú hiện vẫn còn rất rẻ. 

Đa phần các sản phẩm đất nền F0 chỉ ở mức giá dưới 3 triệu/m2, khách mua chủ yếu là do nhu cầu ở thực. Đối với phân khúc đất sào, đất mẫu ăn theo Khu công nghiệp, giá bình quân vẫn còn tương đối thấp và có nhiều dư địa tăng giá. Trong khi trước lúc dịch bệnh xảy ra, nhu cầu đầu tư tại đây là rất lớn nhưng nguồn cung vẫn chưa thỏa mãn sức cầu.

Chính vì vậy, hiện nay, đất nền Đồng Phú giá rẻ mang tính thanh khoản rất cao, khi đa dạng về chủng loại, mức giá, phục vù được đa dạng nhu cầu từ đầu tư đến ở thực.

Đầu tư Đất nền Đồng Phú an toàn : 

Ở bất cứ thời điểm nào, đất nền giá rẻ luôn là phân khúc đầu tư an toàn nhất. Vì nhu cầu thực hay đầu tư của thị trường đối với sản phẩm này luôn cung không đủ cầu. 

Đầu tư Đất nền Đồng Phú có pháp lý minh bạch :  

Giá Bất động sản tăng nhanh đi đôi với những tham vọng khiến ở một vài giai đoạn, thị trường đất nền bị “nhiễu” thông tin hay một số khu vực xuất hiện đầu tư thổi giá tạo sốt ảo cục bộ. Điều này khiến đất nền giá rẻ cũng vướn phải rất nhiều thị phi về các vấn đề pháp lý, giá bán…không giải quyết được nhu cầu ở thực cũng như gây nhiều rủi ro cho nhà đầu tư.

Chính vì vậy, khi đầu tư tại đất nền Đồng Phú, khách hàng cần chú ý về tính pháp lý của sản phẩm và đơn vị chào bán. Liệu sản phẩm mình đang quan tâm đã có sổ hồng riêng hoặc trích lục địa chính rõ ràng chưa? Toàn bộ giao dịch nên được thực hiện tại phòng công chứng với những cam kết rõ ràng hợp pháp về thời hạn ra sổ.

Dưới đây là một sản phẩm tiềm năng tại Đồng Phú ở thời điểm hiện tại : 

Bán đất Bình Phước Đồng Tiến – Đồng Phú mặt tiền cách Quốc lộ 14 xuyên tỉnh 1km : 

  • Tọa lạc đắc địa : Mặt tiền đường chính tuyến xuyên tỉnh Quốc lộ 14 từ Bình Phước đi Tây Nguyên
  • Diện tích : 300m2 – Giá đầu tư : 2,3 tr/m2 ( đúng giá ) không thương lượng
  • Đã có sổ hồng riêng , đất có sẵn 100m2 thổ cư ( sang tên công chứng ngay trong ngày )
  • Hỗ trợ vay ngân hàng 60%
  • Giao thông : Đường nhựa nhà nước 29m thông tuyến cao tốc 65m, hạ tầng hoàn thiện , điện , nước đầy đủ , xây dựng tự do, sát trung tâm thành phố.
  • Tiện ích xung quanh : Siêu thị Co.op mart, chợ Đồng Xoài, Trường học các cấp, Bệnh viên, Trung tâm văn hóa, KDL Suối Cam …Chỉ trong bán kính chưa đầy 1km
  • Nằm ngay giữa các KCN lớn như ; KCN Becamex Đồng Phú,KCN Bắc Đồng Phú, và KCN Đồng Xoài
  • Hỗ trợ xe đưa đón khách đi xem đất tận nhà.
Đất nền Đồng Phú - Đồng Tiến
Đất nền Đồng Phú – Đồng Tiến

Xem thêm : Mua bán đất Bình Phước 300 triệu như thế nào hiệu quả?

3 bình luận về “Có nên mua đất nền Đồng Phú 2022”

Viết một bình luận