Mua bán đất Bình Phước | 300 triệu làm thế nào để hiệu quả cao?

Đánh giá hoạt động mua bán đất Bình Phước 2020 – 2021

Thị trường mua bán đất Bình Phước trong nửa cuối năm 2020, đầu năm 2021 là thiên đường cho các khách hàng có ngân sách lớn với tham vọng đánh sóng đầu tại Becamex Đồng Phú.

Tuy nhiên có một bộ phận không nhỏ các khách hàng với lượng tài chính nhỏ hẹp không hoặc chưa thể tham gia vào thị trường này. Câu hỏi đặt ra là có dòng sản phẩm nào phù hợp cho họ hay không, và tiếp cận với phương pháp đầu tư nào hiệu quả?

ban-dat-binh-phuoc-gan-kcn
Thị trường mua bán đất Bình Phước tăng trưởng nhanh trong 2020 – Ảnh minh họa

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần khẳng định, đa phần các nhà đầu tư bất động sản đều bắt đầu bằng số vốn không lớn. Mức tài chính chỉ quyết định một phần vào thành công, điều quan trọng hơn là phương pháp tối ưu số vốn để đạt ngưỡng lợi nhuận cao nhất. Bao gồm khả năng huy động vốn, kiến thức, tầm nhìn, các dạng đòn bẩy tài chính…

Vậy với số vốn không cao chỉ ở mức 300 – 500 triệu muốn đầu tư hiệu quả thì có những phương pháp đầu tư nào có thể lựa chọn?

Mua và bán đất Bình Phước theo đội ngũ.

Đây là một phương án khá tốt, khi bạn đồng sở hữu một sản phẩm tiềm năng cùng người khác mà chỉ cần số vốn không quá cao. Nhưng đồng thời, đây cũng là một phương án khá đau đầu khi nó hoạt động dựa trên 100% cái gọi là niềm tin dành cho đối tác cùng đầu tư. Việc đánh giá, lựa chọn người hợp tác trở nên vô cùng quan trọng.

Một phương án phái sinh của mua chung là gom tài chính, cấp một người đại diện đầu tư và đứng tên pháp lý. Nhược điểm của phương pháp này là rất dễ nảy sinh mâu thuẫn và tiềm ẩn nguy cơ về pháp lý.

ban-dat-binh-phuoc-dong-xoai
Mua bán đất Bình Phước bằng hình thức mua chung tiềm ẩn nhiều rủi ro về pháp lý

Đầu tư phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven

Ở dòng sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thổ cư vùng ven ở mức giá 1 – 3 triệu/m2. Đây là một mức giá còn rất rẻ và có nhiều dư địa tăng trưởng trong tương lai.

Nếu chọn đầu tư dòng sản phẩm này, lợi nhuận của khách hàng sẽ không tăng đột biến nhưng sẽ đạt ngưỡng chấp nhận được và tăng trưởng bền vững. Thị trường mua bán đất Bình Phước ở mức giá này vẫn chưa thể hình thành sốt ảo, nổ bong bóng đầu tư. Vì vậy đây là lựa chọn an toàn nhất trong các loại sản phẩm đầu tư bất động sản ở mức tài chính thấp.

Mua bán đất Bình Phước bằng đòn bẩy tài chính – đòn bẩy bán trước

Vẫn là phân khúc giá rẻ cùng tận dùng khả năng huy động vốn, nâng số vốn hạn mức lên 1 tỷ. Lúc này khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm hơn. Dòng sản phẩm nên lựa chọn lúc này có thể sẽ là đất thổ cư dưới 5 triệu/m2 quanh trung tâm thành phố. Có thể sử dụng kèm theo đòn bẩy bán trước, nhằm tăng tối đa lợi nhuận nhận được.

Mua bán đất Bình Phước bằng đòn bẩy tài chỉnh là một giải pháp thường được sử dụng

Vốn không phải là tất cả. Điều quan trọng hơn là kiến thức và tầm nhìn, lựa chọn thời điểm xuống vốn và thời điểm thanh khoản. Thời gian tới, Bình Phước vẫn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho tất cả các dạng nhà đầu tư.

Thông tin thêm tại

4 bình luận về “Mua bán đất Bình Phước | 300 triệu làm thế nào để hiệu quả cao?”

Viết một bình luận