Mua bán đất Bình Phước 2022 sôi động nhờ bức phá từ hạ tầng giao thông

Bình Phước đang có những bước tiến đột phá trong cơ sở hạ tầng, giúp thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế của tỉnh. Dễ thấy nhất là trong lĩnh vực Bất động sản. Hoạt động mua bán đất Bình Phước trong vài năm trở lại đây vô cùng sôi động. Thậm chí hiện tại, thị trường Bất động sản Bình Phước đã trở thành một trong những thị trường tốt nhất tại khu vực phía Nam.

Bán đất Bình Phước gần đường Tạo Lực
Lễ khởi công Công trình giao thông kết nối Tam Lập đến Đồng Phú

Bình Phước nằm trong vùng tam giác Việt Nam – Lào – Campuchia, là cửa ngõ kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Nguyên. Gần đây, Bình Phước đang bức phá khi triển khai hàng loạt các dự án giao thông huyết mạch, góp phần mạnh mẽ trong việc kết nối giao thương, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.

bán đất đồng xoài bình phước
Vòng xoay trung tâm Thành phố Đồng Xoài nhìn từ trên cao

Mua bán đất Bình Phước tăng nhiệt nhờ Hạ tầng giao thông hiện đại.

Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được thi công và hoàn thiện như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Bình Phước, nâng cấp DT741, DT753, Quốc lộ 13 nối cửa khẩu Hoa Lư…với nguồn vốn đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỉ đồng.

Xem thêm: Đất nền Đồng Xoài

Cùng với chủ trương phát triển hạ tầng giao thông, Bình Phước còn được biết đến với việc là một trong năm tỉnh có tốc đột công nghiệp hóa mạnh mẽ nhất cả nước. Với hơn 13 Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Bất động sản công nghiệp, ăn theo Công nghiệp Bình Phước hiện nay đang thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ cả trong và ngoài nước và chưa có dấu hiệu bão hòa.

Đất nền Đồng Phú gần KCN
Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú

Tương lai tiếp tục phát triển giao thông kết nối vùng

Ông Nguyễn Tấn Hùng – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bình Phước *

Thực hiện chỉ đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, ngành GTVT đã và đang tính cực phối hợp với Sở GTVT các tỉnh, thành phố lân cận như Đăk Nông, Bình Dương, TP HCM để tham mưu UBND tỉnh Bình Phước đề xuất Chính phủ, Bộ GTVT và các Bộ ngành Trung ương bổ sung vào quy hoạch, kiến nghị triển khai một số dự án giao thông trọng điểm.

Nhằm rút ngắn khoảng cách đến các trung tâm kinh tế lớn trong vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, rút ngắn khoảng cách đến các sân bay, cảng biển… góp phần thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào các KCN, khu kinh tế, các cụm công nghiệp trên địa bàn.
ban-dat-binh-phuoc-gan-KCN
Hạ tầng giao thông phát triển góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội

Bên cạnh việc hoàn thiện các công trình sử dùng nguồn vốn ngân sách nhà nước đã được khởi công, Từ đầu năm 2021 đến 2022, tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục khởi công nhiều dự án giao thông quan trọng của tỉnh như : DT753B kết nối cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, cao tốc Bình Phước – Đăk Nông, dự án ODA đường DT756, dự án BOT đường Đồng Phú – Bình Dương, mở rộng DT751…

Mua bán đất Bình Phước Đồng Xoài giá rẻ
Mua bán đất Bình Phước sôi động với những sản phẩm ăn theo Khu công nghiệp

Các dự án này sau khi hoàn thành sẽ kết nối hoàn toàn các Khu công nghiệp trọng điểm trong tỉnh, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí trong hoạt động sản xuất. Đồng thời góp phần hình thành tam giác Công nghiệp phát triển Đồng Xoài – Đồng Phú – Chơn Thành.  

2 bình luận về “Mua bán đất Bình Phước 2022 sôi động nhờ bức phá từ hạ tầng giao thông”

Viết một bình luận