Đất nền Bình Phước – tăng giá nhờ phát triển hạ tầng đầu năm 2022

Bình Phước hiện đang là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư khi tỉnh này vừa khởi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn. Đây là bàn đạp cho giá đất nền Bình Phước tăng nhanh trong thời gian ngắn sắp tới.

Đất nền Bình Phước – ưu tiên phát triển hạ tầng

Hệ thống giao thông kết nối vùng của Bình Phước hiện có như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT 741, ĐT 753B, ĐT 759… Đây là những tuyến giao thông huyết mạch góp phần không nhỏ vào tốc độ Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Bình Phước trong thời gian vừa qua.

Bình Phước hiện đang ưu tiên xây dựng hạ tầng phục vụ phát triển Công nghiệp

Cuối năm 2021, HĐND tỉnh Bình Phước ban hành Nghị quyết thu hồi hơn 23.000ha đất nhằm triển khai 881 dự án phát triển Công nghiệp lớn trong tỉnh. Ngoài ra, Bình Phước còn đề xuất lên trung ương về quy hoạch 70.000ha đất phát triển Công nghiệp, đô thị, dịch vụ, Nông nghiệp công nghệ cao và nhiều Khu công nghiệp quan trọng. Đây là tín hiệu rõ nhất báo trước sự phát triển vượt bậc của Bình Phước về mọi mặt trong thời gian sắp tới.

Để đáp ứng kỳ vọng phát triển đồng bộ, Bình Phước sớm đã quy hoạch, khởi công hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông quan trọng. Có thể kể đến như Cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, Cao tốc Chơn Thành, Cao tốc Bình Phước – Đăk Nông, quốc lộ 14C, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Xuyên Á…

Đất nền Bình Phước – Cơ hội cho đất nền giá rẻ

 Bình Phước là tỉnh có quỹ đất lớn, đa dạng cả về mức giá cũng như sản phẩm. Tuy nhiên tốc độ phát triển hạ tầng có xu hướng giảm dần từ các vùng trung tâm về phía các vùng ven.

Đất nền Bình Phước giá rẻ
Đất nền Bình Phước các khu vực trung tâm hiện có giá khá cao khiến nhiều nhà đầu tư đổ về các khu vực vùng ven

 Chính vì vậy, cùng một loại hình sản phẩm tại các khu vực trung tâm như Đồng Xoài, thị trấn Chơn Thành, thị trấn Tân Phú Đồng Phú có giá rất cao, hầu như rất khó có dư địa tăng giá trong thời gian ngắn. Nhưng tìm về phía các vùng như đất nền Phú Riềng, Lộc Ninh… lại có giá rất rẻ. Kết hợp với xu hướng phát triển Công nghiệp trên toàn tỉnh, đất nền tại các khu vực này được kỳ vọng sẽ tăng giá nhanh trong tương lai gần.

Sự thực là ngay từ những ngày đầu năm 2022, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm về các khu vực vùng ven để gom mua đất nền giá rẻ tại Phú Riềng. Thanh khoản tại khu vực này tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái, tạo nên nhiều cơn sốt đất cục bộ, khan hiếm hàng giá rẻ.

Đất nền Phú Riềng là một kênh đầu tư giá rẻ đầy tiềm năng
Đất nền Phú Riềng là một kênh đầu tư giá rẻ đầy tiềm năng

Hiện nay, Phú Riềng đang triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng phục vụ mở rộng, xây mới nhiều Khu Công nghiệp lớn trong huyện, đất nền tại đây chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng.

Xem thêm : Đất nền Phú Riềng – Quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Riềng 2030

Xem thêm : Đất nền Phú Riềng 2022 – Sốt đất vì đâu?

Tra cứu thêm thông tin cũng như cập nhật thông tin về giá bất động sản tại Phú Riềng , xin liên hệ :

FACEBOOK FANPAGE | HOTLINE : 0862.880.028 | ZALO

1 bình luận về “Đất nền Bình Phước – tăng giá nhờ phát triển hạ tầng đầu năm 2022”

Viết một bình luận