Đất nền Bình Phước – “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”

Đất nền Bình Phước đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các giới đầu tư, chuyện gia và dần trở thành một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất tại khu vực phía Nam.

Nhiều nhà đầu tư lớn đã chọn đất nền Bình Phước để rót vốn

Tỉnh Bình Phước có vị trí giao thông quan trọng, là một trong những trung tâm công nghiệp phát triển của vùng Đông Nam Bộ. Thời gian qua, Tỉnh đang nỗ lực thay đổi và phát triển từng ngày để sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm hàng đầu Đông Nam Á. Hiện Bình Phước có nhiều Khu công nghiệp với quy mô lớn, đang thu hút rất nhiều công nhân và các chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc, sinh sống. Có thể kể đến như KCN Becamex Chơn Thành, KCN Becamex Đồng Phú, KCN Minh Hưng, KCN Đồng Xoài I,II,III, KCN Bắc Đồng Phú…

Với những lợi thế đang có, Bình Phước đang hội tụ được đầy đủ các yếu tố về “ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong tương lai không xa, Bình Phước sẽ chuyển hóa cơ hội, tiềm năng thành các dự án đầu tư có tính khả thi, để đưa tỉnh Bình Phước sang một giai đoạn phát triển ở tầm cao mới.

Khu Công nghiệp Becamex - Bình Phước
Khu Công nghiệp Becamex – Bình Phước

Bình Phước thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, tỉnh có vị trí chiến lược và là một trong những trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước. Ngoài ra tỉnh còn có hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối với các vùng Tây Nguyên và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ bằng tuyến đường Quốc lộ 13,14, ĐT 741, cao tốc Đồng Phú – Bình Dương, cao tốc Chơn Thành – Hồ Chí Minh, cao tốc Đăk Nông – Gia Nghĩa…

Với những tiềm năng và lợi thế trên, nhiều “ông lớn” đã chọn Bình Phước làm mạch nối giao thương kéo dài đến TPHCM và các tỉnh Tây Nguyên. Những năm gần đây, đất nền Bình Phước có tốc độ phát triển khá nhanh, các doanh nghiệp lớn đổ bộ đầu tư tại Bình Phước phải kể đến như Becamex, VinGroup…. đã góp phần làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho địa phương.

Hạ tầng đất nền Bình Phước đang trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển cao

Sự phát triển kinh tế và xã hội kéo theo sự dịch chuyển của các chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước ngày một gia tăng. Đó cũng là một động lực quan trọng để phát triển thị trường bất động sản đặc biệt là thị trường đất nền Bình Phước.

Đất nền Bình Phước đang bước vào một thời kỳ tăng trưởng mới
Đất nền Bình Phước đang bước vào một thời kỳ tăng trưởng mới

Bên cạnh nền công nghiệp phát triển, cơ sở hạ tầng Bình Phước cũng đang bước vào thời kỳ tăng trưởng mới. Đã có nhiều doanh nhân lớn trong ngành bất đồng sản đặt chân tới Bình Phước với nhiều dự án có quy mô khủng. Điều này khiến thị trường bất động sản Bình Phước, đặc biệt là đất nền Bình Phước vô cùng sôi động trong thời gian vừa qua. Bình Phước chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất động sản Công nghiệp phía Nam trong thời gian sắp tới./.

Xem thêm : Thông qua nghị quyết làm 2 tuyến cao tốc Bình Phước – Đắk Nông và Bình Phước – TP.HCM

1 bình luận về “Đất nền Bình Phước – “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa””

Viết một bình luận