Đất nền huyện Đồng Phú – Bất động sản sinh thái hấp dẫn giữa mùa dịch

Giữa ảnh hưởng còn lại của Covid19 đến mọi khía cạnh của kinh tế, thị trường đất nền huyện Đồng Phú với không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe vẫn tìm thấy những hướng đi khả quan.

Theo BDSA, thị trường bất động sản sắp tới sẽ thay đổi theo hướng bền vững, không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe. Ông Huỳnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc Cty TNHH DV & PT BDS Amazon chia sẻ “Bất động sản sinh thái vùng ven xuất hiện khi nhu cầu của khách hàng muốn tìm sản phẩm vừa gần khu vực trung tâm, đầy đủ tiện ích, thuận tiện đi lại, vừa có không gian sống trong lành, rộng rãi, nhiều cây xanh”.

đất nền đồng phú đảo yến
Xem thêm đất nền Khu du lịch đảo Yến Sơn Hà

Covid19 đã làm thay đổi nhiều điều trong suy nghĩ và chuẩn mực sống trong xã hội. Liên tục các đợt phong tỏa trên diện rộng hay mất kiểm soát ở các quốc gia phát triển đã khiến an toàn về sức khỏe, hài hòa với thiên nhiên trở thành tiêu chí hàng đầu trong mua sắm và đầu tư lâu dài.

Thích nghi với diễn biến phức tạp của đại dịch, các doanh nghiệp nhạy bén với thị trường trong đó có BDS Amazon đã nhanh chóng thay đổi chiến lược kinh doanh, đón đầu thị trường với các sản phẩm bất động sản sinh thái đi kèm hàng loạt chương trình ưu đãi kích cầu. Điều này lý giải cho việc, giữa đại dịch, nhưng tổng lượng giao dịch đất nền tại huyện Đồng Phú tại các sàn giao dịch của BDS Amazon vẫn rất khả quan.

đất nền đồng phú

Dựa trên hệ sinh thái tự nhiên trù phú của kênh du lịch sinh thái đảo Yến – Sơn Hà, đất nền Đồng Phú Amazon được qui hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh, dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông đã hoàn thiện cùng với tiện ích hiện đại đã hiện hữu xung quanh trong bán kính không quá 5km.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, để tạo cơ hội rõ ràng hơn nữa cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sống xanh, Đất nền Đồng Phú Amazon đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ riêng trong giai đoạn sau giãn cách xã hội. Đây chính là chìa khóa thành công trong bối cảnh vấn đề sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu.

Mặc dù dự định vài tháng nữa mới quyết định nhưng trước những ưu đãi hấp dẫn đúng người đúng thời điểm, anh Trần Khá, một trong rất nhiều khách hàng đã quyết định xuống tiền ngay trong tháng này, anh Khá chia sẻ:Từ đầu năm đến nay, Đất nền Đồng Phú khá là nóng. Tôi đã tìm hiểu và dự định sắp tới sẽ mua vài lô đất tại đây để đầu tư, nhưng hiện tại được biết đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn nên tôi quyết định xuống tiền ngay trong tháng này để khỏi lỡ cơ hội”

đất nền đồng phú

Đất nền huyện Đồng Phú Amazon sẽ chắp cánh cho giấc mơ sở hữu bất động sản xanh của nhiều khách hàng sớm thành hiện thực.  

Để biết thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi hấp dẫn hiện nay của Đất nền Đồng Phú Amazon, quý khách hàng xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 08969527970982907659 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Viết một bình luận