Thêm một tuyến giao thông quan trọng kết nối Bình Dương, Bình Phước

Vừa qua, ngày 15/11, lễ khởi công xây dựng công trình tuyến giao thông từ Tam Lập đến Đồng Phú nằm trong dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng đã diễn ra tại Bình Dương. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội cho thị trường mua bán đất Bình Phước tiếp tục sôi động và là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bám sóng hạ tầng.

Bán đất Bình Phước gần đường Tạo  Lực
Lễ khởi công Công trình giao thông kết nối Tam Lập đến Đồng Phú

Theo kế hoạch, đây là tuyến giao thông cực kỳ trọng điểm, mang tính kết nối vùng giữa Bình Dương và Bình Phước.

Tổng chiều dài tuyến này là 12,15km, mặt đường rộng 23,5m, với 6 làn xe, vận tốc 80km/h. Công trình bao gồm cây xanh cảnh quan toàn tuyến, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước, cống hộp, và hai cây cầu tuổi thọ 100 năm. Tổng mức đầu tư của công trình dự kiến 965 tỷ đồng. Điểm đầu là cầu Tam Lập Bắc Tân Uyên, điểm cuối là địa phận huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

bán đất Bình Phước sát Khu công nghiệp giá rẻ
Bản đồ điều chỉnh bổ sung Quy hoạch giao thông Bình Dương

Sau khi hoàn thành toàn tuyến, đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng sẽ góp phần tạo thuận lợi cho nhu cầu lưu thông của người dân. Cũng như góp phần quan trọng vào kết nối kinh tế, xã hội giữa Bình Dương và Bình Phước. Giúp rút ngắn thời gian và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh Công nghiệp trọng điểm phía Nam như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu…

ban-dat-binh-phuoc-gan-KCN
Đường Tạo Lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng sẽ góp phần rất lớn phát triển kinh tế và liên kết vùng

Trong tầm nhìn dài hạn, sẽ có rất nhiều lĩnh vực khác nhau có thể tận dụng khai thác tiềm năng từ trục giao thông này. Trong đó phải kể đến đầu tiên chính là Bất động sản và Công nghiệp …

Đường tạo lực ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động mua bán đất Bình Phước?

Từ đầu năm 2020 đến nay, vốn đầu tư công được Bình Phước tập trung phát triển hạ tầng tại Đồng Phú đã ảnh hưởng không nhỏ đến biến động giá trong Bất động sản Đồng Phú nói riêng, và hoạt động mua bán đất Bình Phước nói chung.

Trong mảng đất nền Đồng Phú, tại những khu vực mặt tiền các tuyến giao thông quan trọng hoặc nằm gần các Khu Công nghiệp lớn như Becamex, Bắc Đồng Phú, … không ít những lô đất nền đã mang lại lợi nhuận gấp đôi, gấp ba, thậm chí nhiều hơn. Điều này càng thêm khẳng định mua bán đất Bình Phước nói chung, và đất nền Đồng Phú nói riêng đang là một thị trường Bất động sản tuyệt vời nhất tại khu vực phía Nam.

Huyện Đồng Phú có tốc độ đô thị hóa – công nghiệp hóa nhanh. Theo chủ trương của tỉnh, Đồng Phú còn là một trong hai mũi nhọn trọng điểm phát triển Công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Vì vậy giao thông góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tại đây.

ban-dat-binh-phuoc-gan-duong-cao-toc
Tổng quan đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng

Tuyến giao thông tạo lực sẽ khiến hoạt động mua bán đất Bình Phước vốn dĩ đang diễn ra nhộn nhịp sẽ càng thêm nóng bỏng hơn, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đầu tư hơn. Sóng hạ tầng tại đây sẽ là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bắt đầu hoặc tiếp tục rót vốn vào một thị trường được đánh giá là tốt nhất và an toàn nhất tại khu vực phía Nam.

Xem thêm : Mua bán đất Bình Phước với tài chính 500 triệu

Xem thêm : Đánh giá hoạt động mua bán đất Bình Phước 2020 – 2021

Viết một bình luận