Những lưu ý khi mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước 2022

Hậu Covid, thị trường mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước tăng nhịp trở lại. Các chính sách và chủ trương phát triển kinh tế Công nghiệp của tỉnh tiếp tục tạo đà thúc đẩy thị trường Bất động sản tại đây phát triển nhanh. Đất nền Đồng Phú tăng giá nhanh chóng.

bán đất nền Đồng Phú Bình Phước giá rẻ
Đất nền Đồng Phú đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản khu vực phía Nam

Có nên mua Đất nền Đồng Phú Bình Phước ở thời điểm hiện tại?

Thời điểm vào vốn luôn là câu hỏi cực kỳ quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư Bất động sản. Thực tế cho thấy, nắm bắt tốt thời cơ giúp không ít nhà đầu tư thành công kiếm được lợi nhuận ở mức nhân hai, nhân ba, thậm chí đối với những nhà đầu tư đón sóng đầu, đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người đã thu về lợi nhuận lên tới mấy chục lần số vốn bỏ ra ban đầu.

Ở thời điểm hiện tại, khi thông tin về quy hoạch phát triển đô thị Công nghiệp dịch vụ Đồng Phú đã rất rõ ràng, cùng với quy hoạch Khu Công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á : Becamex Đồng Phú được công khai. Trong khi đó giá Bất động sản ở đây vẫn còn rất rẻ so với mặt bằng chung, thì thời điểm này, chính là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư rót vốn. Mà sự thực là tổng vốn đầu tư vào Bất động sản Đồng Phú đang tăng rất nhanh từ đầu năm 2020, tập trung chủ yếu vào Bất động sản Công nghiệp và đất nền Đồng Phú ăn theo Công nghiệp.

bán đất nền Đồng Phú Bình Phước khu vực KCN Becamex
Sơ đồ kết nối giao thông của Khu Công nghiệp Becamex Đồng Phú

Vị trí địa lý – Lợi thế của Đất nền Đồng Phú Bình Phước

Nhắc đến Đồng Phú là nhắc đến huyết mạch giao thông kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Công nghiệp phía Nam với Tây Nguyên. Là cửa ngõ đi vào thành phố Đồng Xoài, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tam giác phát triển Công nghiệp Đồng Xoài – Đồng Phú – Chơn Thành của tỉnh Bình Phước.

Từ nhiều năm nay, Đồng Phú đã dần trở thành một trạm trung chuyển hàng hóa đường bộ quan trọng đi các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khởi công các tuyến kết nối KCN Becamex Đồng Phú
Lễ khởi công các tuyến kết nối KCN Becamex Đồng Phú

Đất nền Đồng Phú Bình Phước : quỹ đất lớn – chính sách kinh tế thông thoáng.

Bình Phước là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ, Đồng Phú lại là một trong ba huyện có diện tích lớn nhất cả tỉnh, có một quỹ đất dự trữ phát triển vô cùng lớn, chủ yếu là đất Lâm nghiệp. Đây là điều kiện hết sức lý tưởng, là nguồn lực mạnh mẽ cho Bình Phước có nhiều cơ sở để phát triển kinh tế tự cường.

Từ năm 2020, Bình Phước chủ trương ưu tiên xây dựng, phát triển Cơ sở hạ tầng phục vụ Công nghiệp – Dịch vụ, mục tiêu đến năm 2025 cơ bản trở thành một tỉnh Công nghiệp phát triển hiện đại. Để hoàn thành mục tiêu này, Bình Phước đã có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ, khuyến khích đầu tư trên địa bàn tỉnh, ưu tiên các ngành nghề như Công nghệ cao, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp bảo vệ môi trường, Công nghiệp hỗ trợ, Y tế, văn hóa….

Hưởng lợi từ những điều này, Đồng Phú từ đầu 2020 đã phát triển nhanh, và nhanh chóng trở thành một huyện Công nghiệp trọng điểm của tỉnh. Bất động sản Công nghiệp và ăn theo Công nghiệp tại đây tăng giá tạo nên cơn sốt đất Đồng Phú vào cuối năm 2020.

Đất nền Đồng Phú đang được nhiều nhà đầu tư săn đón
Đất nền Đồng Phú đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Kinh tế phát triển, thu hút nguồn lao động, nhu cầu nhà ở tăng cao.

Với chủ trương phát triển thành tỉnh Công nghiệp – Dịch vụ phát triển, Bình Phước chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn lao động, chuyên gia, công nhân về đây làm việc.

Trong tương lai gần, những lô đất nền ở vị trí đẹp sát trung tâm hành chính hoặc Khu Công nghiệp sẽ không còn giá rẻ như ở thời điểm hiện tại do nhu cầu về nhà ở, định cư, sinh sống và làm việc tại Đồng Phú tăng nhanh. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn ít thành công tại đây, khi mà các sản phẩm đất nền hiện tại của Đồng Phú vẫn còn ở mức giá khá rẻ với nhiều dòng sản phẩm.

Đất nền Đồng Phú gần KCN
Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú

Đất nền Đồng Phú Bình Phước có tính thanh khoản cao

Về cơ bản, đất nền Đồng Phú Bình Phước ở thời điểm vẫn ở mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung, với nhiều dư địa tăng trưởng. Đây là một thị trường tiềm năng rất lớn đối với các nhà đầu tư, khi mà nhu cầu nhà ở tại Đồng Phú sẽ liên tục tăng trong thời gian sắp tới. Tùy thuộc vào định hướng đầu tư lâu dài hay đầu tư lướt sóng, nhà đầu tư có thể cân nhắc cho từng khu vực với những chu kỳ riêng của nó.

Trên thị trường thứ cấp, biến động giá của đất nền Đồng Phú trung bình vào khoản 15 – 20% (chu kỳ 6 tháng) với tính thanh khoản cao. Cá biệt một số khu vực có biến động lên tới 50%.

Hiện nay, đa số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước đều phục vụ cho nhu cầu ở thực. Với mức giá trên dưới 500 triệu đã sở hữu ngay một lô đất nền hoàn thiện 100%, minh bạch về pháp lý, cộng với nhu cầu về nhà ở tại khu vực này liên tục tăng, việc thoát hàng chốt lời ở mức lợi nhuận khả quan là rất dễ đạt được.

Đất nền Đồng Phú đang có tính thanh khoản cao
Đất nền Đồng Phú đang có tính thanh khoản cao

Đất nền Đồng Phú Bình Phước – Đất sạch cho nhà đầu tư

Ông Nguyễn Minh Chiến, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước cho biết:

Bình Phước đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và nước ngoài đến đầu tư, kể cả trong giai đoạn khó khăn nhất hiện nay do đại dịch COVID-19 gây ra.

Bình Phước đã và đang chuẩn bị sẵn sàng để đón nhiều nguồn sóng đầu tư đổ về tỉnh. Mới đây nhất, thông tin từ Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước cho hay :

Nhằm chuẩn bị quỹ đất Công nghiệp sạch cho các nhà đầu tư, UBND tỉnh được sự cho phép của Thủ tướng chính phủ đã tiến hành quy hoạch, mở rộng các Khu Công nghiệp trọng điểm. Như KCN Bắc Đồng Phú (317 ha), KCN Nam Đồng Phú (480ha), KCN Minh Hưng III (577,63ha).

Ngoài ra, Ban tham mưu tiếp tục quy hoạch mở rộng các Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ như KCN Becamex Đồng Phú 6317ha, KCN Bình Phước 3500ha, Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư 300 ha.

Cơ sở hạ tầng đóng góp quan trọng vào sự phát triển đô thị Đồng Phú
Cơ sở hạ tầng đóng góp quan trọng vào sự phát triển đô thị Đồng Phú

Mở rộng hàng loạt các khu công nghiệp, gần đây, hoạt động mua bán đất Bình Phước diễn ra cực kỳ sôi nổi tại các sản phẩm ăn theo Khu Công nghiệp. Nhất là tại các tuyến đường chính kết nối trục DT741 với Khu Công nghiệp và Khu kinh tế.

Đơn cử như gần đây  nhất là các dự án ăn theo Khu Công nghiệp Becamex Đồng Phú. Biến động giá trong hoạt động mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước tại khu vực này trong khoảng hơn 3 tháng gần nhất đã lên tới hơn 50%, cá biệt có nơi vượt ngưỡng 100% so với cuối năm 2020.

Pháp lý của Đất nền Đồng Phú Bình Phước

Một điểm cực kỳ quan trọng nữa giúp đất nền Đồng Phú Bình Phước được săn đón, đó là tính minh bạch về pháp lý và thời gian xử lý thủ tục hành chính tại đây rất nhanh gọn.

Nhưng giá bất động sản tăng nhanh cũng kéo theo việc nhiễu thông tin tại một số khu vực, tạo sốt ảo cục bộ, khiến nhiều nhà đầu tư mua phải sản phẩm với giá vượt quá giá trị thực.

Vì vậy, khi đầu tư bất động sản tại thị trường Đồng Phú, nhà đầu tư cần chú ý đến năng lực của chủ đầu tư, tính pháp lý của sản phẩm, các thủ tục liên quan đến hoạt động mua bán đất nền Đồng Phú….

Mua bán đất Bình Phước Đồng Xoài giá rẻ
Mua bán đất Bình Phước sôi động với những sản phẩm ăn theo Khu công nghiệp

Một chu kỳ đột phá về giá tại đất nền Đồng Phú Bình Phước bắt đầu

Đầu năm 2020, tập đoàn Becamex IDC chính thức ký kết thỏa thuận xây dựng KCN Becamex Đồng Phú 6300ha. Đồng thời hàng loạt các KCN được Thủ tướng chính phủ phê duyệt mở rộng, xây dựng, nâng cấp.

Điều này mở ra một chu kỳ đột phá mới cho Bất động sản Đồng Phú nói riêng, và Bất động sản Bình Phước nói chung. Hứa hẹn một Đồng Phú trong tương tai không xa sẽ trở thành những Dĩ An, Thuận An hiện tại của Bình Dương. Nơi đây sẽ đón một làn sóng di cư và chuyển dịch đầu tư mạnh mẽ từ các tỉnh Công nghiệp phía Nam như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

bán đất bình phước gần cao tốc
Đồng Phú báo hiệu bắt đầu một chu kỳ phát triển Bất động sản

 Thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Đất nền Đồng Phú trở thành cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư thành công tại thị trường đang nóng nhất khu vực phía Nam này. Sau Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú sẽ nơi thu hút nguồn vốn cả trong và ngoài nước, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp.

Đại dịch Covid khiến kinh tế thế giới và kinh tế trong nước có nhiều biến động. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư Bất động sản cũng sẽ thận trọng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm. Và Đất nền Đồng Phú Bình Phước, với những đặc điểm mang tính ưu việt của mình, vượt lên trên trở thành  lựa chọn tối ưu của nhiều nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Tổng quan đất nền Đồng Phú – Bình Phước

  • Vị trí : tọa lạc trên trục đường chính liên huyện, kết nối Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú với trung tâm hành chính.
  • Diện tích : 6×50, 5×50, 5×30 (Thổ cư)
  • Giá : 550 triệu
  • Pháp lý : Thổ cư, Sổ hồng riêng, Công chứng trong ngày
  • Tiện ích, hạ tầng : Mặt tiền đường nhựa 13 – 29m, hệ thống cấp thoát nước, lưới điện hoàn thành 100%. Nằm giữa khu trung tâm hành chính và Khu Công nghiệp. Xung quanh bán kính 5km đầy đủ các tiện ích an sinh như Trường học các cấp, trường Cao đẳng, Siêu thị, Chợ, Bệnh viện tỉnh…
  • Thanh toán linh hoạt : Công chứng trong ngày, Ngân hàng BIDV hỗ trợ 50% lãi suất ưu đãi 8,5% (thời hạn 5 – 10 năm).
  • Để nhận thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ
  • Hotline : 0862.880.028 (QLSP) để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

5 bình luận về “Những lưu ý khi mua bán đất nền Đồng Phú Bình Phước 2022”

Viết một bình luận