Vì sao nên đầu tư đất nền Bình Phước càng sớm càng tốt?

Trong những năm trở lại đây, khi nói đến bất động sản, người ta thường nhắc đến đất nền Bình Phước, một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam. Quan trọng hơn là giá của đất nền Bình Phước được dự báo là sẽ tăng đến mức cao nhất trong 3- 5 năm tới. Điều này đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bình Phước thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Giao thông thông suốt bởi các tuyến quốc lộ 13, 14 và ĐT741, DT756… kết nối với nhiều trung tâm đô thị, công nghiệp lớn của các tỉnh khu vực miền Đông như Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và thẳng tiến lên các tỉnh Tây nguyên qua QL14. Trong những năm gần đây, Bình Phước là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đầu tư bất động sản bởi có nhiều lợi thế và tiềm năng vượt trội hơn nhiều lần so với các tỉnh thành khác.

Lý do đất nền Bình Phước tăng giá mạnh

Một trong số nguyên nhân làm giá bất động sản Bình Phước tăng mạnh đó chính là Bình Phước đang có những phát triển mạnh mẽ không chỉ về kinh tế mà còn về cả văn hóa và đời sống của những cư dân ở đây cũng ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu về bất động sản cũng tăng mạnh.

Bên cạnh đó, giá của bất động sản Bình Phước tăng mạnh là do có sự thay đổi về chính sách pháp lý và sự đầu tư của nhiều dự án khu đô thị tại đây. Những chính sách về đầu tư bất động sản tại Bình Phước rất rõ ràng và thuận lợi hơn tạo điều kiện cho việc mua bán, sang nhượng và đầu tư cũng dễ dàng hơn.

Bình Phước có nền kinh tế trên đà phát triển

Ngoài ra, Bình Phước có nền kinh tế đang trên đà phát triển. Điều này thể hiện qua việc xuất hiện của nhiều dự án khu công nghiệp lớn như KCN Đại Nam, KCN Minh Hưng, KCN Đồng Xoài I, Đồng Xoài II,… Đây là động lực to lớn để thúc đẩy kinh tế Bình Phước phát triển, điều này khiến cơn “sốt” giá đất nền Bình Phước.

Cuối cùng là nhiều dự án đầu tư bất động sản lớn xuất hiện tại Bình Phước. Nguồn nhân lực dồi dào, vốn đầu tư rẻ, chính sách mở đã thu hút nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đến Bình Phước để xây dựng hàng trăm khu đô thị hiện đại, khu dân cư mới.

Có nên đầu tư vào đất nền Bình Phước không?

Lý do nên đầu tư đất nền Bình Phước? Nếu ngay thời điểm này mà bạn vẫn còn chần chừ không đầu tư cho mình bất động sản đất nền tại Bình Phước thì có thể sau này rất khó có cơ hội để sở hữu được một bất động sản tại đây. Tại sao như vậy?

Thị trường kinh tế tại khu vực Bình Phước đang ngày càng tăng mạnh cùng với các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Bình Phước chính là tỉnh thành đang thu hút nguồn lao động dồi dào từ các tỉnh thành khác về đây sinh sống và làm việc.

Giá bất động sản tại Bình Phước bây giờ đã tăng gấp 20 lần so với những năm trước đây và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo các chuyên gia dự báo rằng bất động sản tại khu vực Bình Phước trong tương lai sẽ có giá tăng theo cấp số nhân qua từng năm.

Vậy thì liệu đợi thêm vài năm nữa, cũng cùng với số tiền đó thì bạn sẽ không thể sở hữu được cho mình một mảnh đất nền tại Bình Phước. Do đó, nếu hiện tại, bạn vẫn còn cho phí để có thể đầu tư thì hãy đầu tư ngay cho mình một mảnh đất nền Bình Phước.

Với mảnh đất nền hiện tại bạn đang sở hữu thì trong tương lai, đây sẽ là cấp số nhân tài sản của bạn.

Chỉ đạo của chính phủ thu hút đầu tư BĐS vào Bình Phước

Các nhà đầu tư đến Bình Phước hôm nay không khó nhìn thấy những lợi thế của Bình Phước, một tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP. Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai… Sau khi đánh giá về tiềm năng, lợi thế phát triển và truyền thống của địa phương, có thể nói “Bình Phước sẽ là nơi Đại bàng về làm tổ”.

Đất nền Bình Phước sẽ là nơi đại bàng về làm tổ
Đất nền Bình Phước sẽ là nơi đại bàng về làm tổ

Tuy nhiên, Bình Phước cũng không tránh khỏi những khó khăn trong việc lưu thông giao thương đến các khu vực này. Hiện tại, Chính phủ đang có các giải pháp khai thông cầu Mã Đà nhằm rút ngắn quãng đường từ Bình Phước tới Quốc lộ 1A, sân bay Long Thành, tạo điều kiện cho việc lưu thông và giao thương trở nên thuận tiện, thúc đẩy phát triển kinh tế và văn hóa.

Ngoài ra, đấu nối và mở rộng các tuyến giao thông giữa Bình Phước với tam giác phát triển thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương cũng được triển khai và đây cũng trở thành mắt xích quan trọng kết nối với các tỉnh Tây nguyên.

Những lợi ích khi đầu tư vào đất nền Bình Phước

Giá của đất nền Bình Phước hiện tại tuy đang ở mức tăng tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì giá này vẫn còn đang là mức giá khá tốt so với giá đất nền ở các tỉnh thành lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đây có thể coi đang là mức giá trung bình mà bất cứ ai cũng có thể mua được.

Không chỉ riêng đất nền tại Bình Phước mà tất cả các bất động sản tại khu vực này đều được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Trong những năm trở lại đây, tỉnh Bình Phước và nhà nước chú trọng vào đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng như nền kinh tế tại khu vực này.

Sự đầu tư này nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình trao đổi mua – bán cũng như di chuyển qua lại giữa Bình Phước và các tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng đang sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, đây là lý do mà hàng năm Bình Phước thu hút hàng trăm ngàn người đổ về đây làm việc và sinh sống.

Từ đó, hình thành nên một lượng lớn nhu cầu về bất động sản tại khu vực này và hiển nhiên trong tương lai, những ai sở hữu một mảnh đất nền tại đây đều sẽ có trong tay một khối tài sản lớn.

Viết một bình luận