Đất nền Bình Phước liên tục thiết lập mặt bằng giá mới 2022

Với sự gia tăng và phát triển nhanh chóng của giới đầu tư từ các nước  cùng các chuyên gia, kỹ sư, công nhân đến làm việc tại các KCN  đã khiến cho nghành bất động sản ,đặc biệt là đất nền Bình Phước liên tục  phát triển và liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Đất nền Bình Phước liên tục tăng mạnh

Bình Phước là một trong những địa phương  được ghi nhận sự bức phá mạnh mẽ nhất từ năm 2019 trở lại đây. Bình Phước được ví như “hoa nở muộn” trên thị trường đất nền phía nam. Với những ưu điểm như quỹ đất rộng lớn, giá cả thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ thì sự góp mặt của các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp cũng đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư từ nước ngoài đổ về đây, đẩy giá đất nền quanh khu vực liên tục tăng mạnh.

Tính từ cuối năm 2021 đến nay, thị trường đất nền đã ghi nhận sự sôi động trở lại sau thời gian giãn cách Covid -19. Đặc biệt các khu vực quy hoạch và phân khúc nền đã được cấp phép xây dựng. Các khu vực như Phước Sơn, Phú Riềng, Đồng Tiến… được ghi nhận giá bán tăng mạnh nhất hiện nay.

Bình Phước là một trong những tỉnh ghi nhận nhiều đợt sốt nhất trong vài năm trở lại đây. Kể từ khi có thông tin xây dựng cầu Mã Đà nối Đồng Nai và nâng cấp tuyến đường ĐT753, một số khu vực đất nền tại Bình Phước đã có giá bán tăng từ 2-3 lần.

Phân khúc đất nền được các nhà đầu tư rất quan tâm và mua bán diễn ra nhộn nhịp từ cuối năm 2021 đến nay. Các tuyến đường cao tốc được hoàn thành và đi vào hoạt động sễ mang đến nhiều lợi thế để phát triển hơn nữa cho các khu vực tỉnh Bình Phước, các giao dịch sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Nhìn chung, giá đất nền Bình Phước tăng đều ở tất cả các phân khúc, có những  khu vực giá tăng gấp 2-3 lần chỉ trong vòng  1 tuần, một số dự án đất nền tăng 20-30% trong vòng  1 tháng. Với định hướng phát triển công nghiệp hóa, Bình Phước  sẽ mở rộng mạng lưới KCN, khi KCN phát triển, thì nhu cầu chỗ ở của người lao động nhập cư cũng sẽ tăng cao, nguồn cầu bất động sản cũng trở lên dồi dào hơn.

Có nên mua đất nền Bình Phước ở thời điểm này?
Có nên mua đất nền Bình Phước ở thời điểm này?

Đất nền Bình Phước là điểm sáng đầu tư tại thị trường phía nam

Với nhiều lợi thế phát triển bền vững công nghiệp, là tỉnh sở hữu quỹ đất rộng lớn, Bình Phước  đang là điểm sáng đầu tư tại thị trường khu vực phía nam, chính vì thế, thời gian gần đây có nhiều ông lớn đã đổ bộ về Bình Phước để đầu tư và phát triển nhiều dự án tầm cỡ. Xu hướng mua nhà và đầu tư đất nền của các giới đầu tư cũng như đối tượng khách hàng là chuyên gia tại các KCN, người mua ở thực.

Xét về tiềm năng, xu hướng phát triển đất nền Bình Phước sắp tới sẽ tiếp tục tăng đều và bền vững. Bên cạnh sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, các KCN bắt đầu dịch chuyển về Bình Phước nhờ vào lợi thế giá thuê nhà thấp. Đây chính là những điểm sáng để thị trường đất nền Bình Phước  không ngừng tăng trưởng và phát triển. Hiện nay, với nhu cầu đang nổi trội thì đất nền chính là nguồn đầu tư và đảm bảo thỏa mãn tốt nhất của khách hàng.

Nhiều chuyên gia đã nhận định năm 2022 và thời gian sắp tới, Bình Phước  sẽ là tâm điểm của thị trường giao thông và kinh tế. Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu  quỹ đất rộng lớn, mặt bằng giá đất nền còn rất thấp, những nhà đầu tư đã nhanh tay xuống tiền để chọn được vị trí tốt và khả năng tăng giá cao hơn./.

1 bình luận về “Đất nền Bình Phước liên tục thiết lập mặt bằng giá mới 2022”

Viết một bình luận