Đất nền Đồng Phú – Khởi công 4 cụm Công nghiệp hơn 1500 tỷ đồng

Đồng Phú vừa khởi công 4 cụm công nghiệp bao gồm Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1500 tỷ đồng. Đây là một bước tạo đà chắc chắn cho Bất động sản Bình Phước, là tín hiệu cho thấy đất nền Đồng Phú sẽ tiếp tục tăng giá mạnh mẽ trong năm 2022.

Khởi công 4 cụm Công nghiệp tại Đồng Phú – Bình Phước

Tham dự có các ông: Nguyễn Hữu Luật, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Anh Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. 

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng* có tổng quy mô hơn 230 ha, với tổng mức đầu tư hơn 1.530 tỷ đồng.

Ông Trần Minh Đức, Tổng giám đốc Công ty Thành Phương cho biết, các cụm công nghiệp này được thiết kế hiện đại, khoa học, kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực, liên vùng về nguồn điện, nước, nước thải, xử lý rác thải công nghiệp. Tất cả đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

“Đây là các cụm công nghiệp tổng hợp, đa ngành. Sau khi hoàn thành sẽ thu hút các ngành nghề, hoạt động sản xuất, kinh doanh đa dạng như: sản xuất sản phẩm phụ tùng; lắp ráp và sửa chữa máy móc; sản xuất thuốc chữa bệnh, nguyên liệu thuốc kháng sinh; vật liệu xây dựng, hóa chất, hàng tiêu dùng, may mặc… Qua đó sẽ tạo ra hàng vạn công ăn việc làm cho người dân trong và ngoài tỉnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh Bình Phước”, ông Trần Minh Đức cho biết.

Liên kết vùng hoàn hảo của Cụm Công nghiệp Tiến Hưng

Xem thêm : Hậu Covid, mua bán đất Bình Phước sẽ như thế nào?

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh đánh giá cao sự lựa chọn đúng đắn của Công ty Thành Phương khi quyết định đầu tư và phát triển dự án 4 cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Các dự án này rất phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050. 

Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Anh Minh phát biểu tại lễ khởi công

Ông Huỳnh Anh Minh nhấn mạnh :

“Việc triển khai và đưa các cụm công nghiệp vào hoạt động sẽ đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đồng Phú, thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung”.

Ông Minh cũng đề nghị chủ đầu tư tập trung nguồn lực để triển khai dự án đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng tiến độ. Đồng thời tuân thủ đúng quy định của pháp luật về quy hoạch, đất đai, đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường…

Cơ hội lớn cho Đất nền Đồng Phú tăng giá mạnh mẽ

Sự phát triển của các KCN, CCN là tín hiệu tích cực, nhận thấy rõ ràng nhất là việc đem đến nguồn cung hàng chục ngàn việc làm cho người lao động. Qua đó, góp phần thúc đẩy kinh tế, giao thương kinh tế giữa các khu vực. Hơn thế nữa, đây cũng là điểm thu hút người lao động nhập cư từ các khu vực Tây Nguyên, miền Tây đến sinh sống và làm việc. Xa hơn sẽ có sự xuất hiện của các chuyên gia, kỹ sư.

Đất nền Đồng Phú ăn theo KCN sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2022
Đất nền Đồng Phú ăn theo KCN sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2022

Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà tăng lên. Tính thanh khoản của các sản phẩm bất động sản như nhà ở, đất nền sẽ tăng mạnh. Và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đón sóng Khu CN khi đầu tư vào đất nền Đồng Phú trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về mua bán đất Bình Phước, hoặc cập nhật tình hình thị trường đất nền Đồng Phú, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ trực tiếp :

Hotline : 0862.880.028 (PKD)

Xem thêm : Có nên mua Đất nền Đồng Phú 2022

Xem thêm : Mua bán đất Bình Phước sôi động nhờ bức phá từ hạ tầng giao thông

Viết một bình luận