Những lưu ý khi mua bán đất nền Bình Phước – Bù Đăng 2022

Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước là một trong những thủ phủ Công nghiệp của khu vực Đông Nam Bộ. Thị trường đất nền Bình Phước cũng trở nên sôi động hơn khi tỉnh liên tục nhận được các dự án đầu tư lớn từ trong và ngoài nước.

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán đất nền Bình Phước – Bù Đăng

Bù Đăng là một trong những huyện sở hữu nhiều lợi thế của tỉnh Bình Phước với nguồn quỹ đất sạch, dồi dào và có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, tập trung nhiều KCN. Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mới mức khủng lên đến cả tỷ đô, thị trường mua bán đất nền huyện Bù Đăng Bình Phước tăng nhiệt, kể từ khi cơn sốt đất thị xã Đồng Xoài từ năm 2016 đến nay vẫn chưa dừng lại. Làm cho khu vực này trở thành điểm nóng trên thị trường mua bán đất nền toàn khu vực phía nam.

Cao tốc Đak Nông - Bình Phước là động lực mới cho đất nền Bình Phước 2022
Cao tốc Đak Nông – Bình Phước là động lực mới cho đất nền Bình Phước 2022

Nền kinh tế huyện Bù Đăng, Bình Phước

Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước là tỉnh phát triển rất mạnh về công nghiệp, có tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng, trong năm 2021 đạt 6,23%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ. Nghành công nghiệp và xây dựng của tỉnh đạt tới 42,27%, có trên 9000 doanh nghiệp đang hoạt động. Mỗi năm huyện Bù Đăng đón trên 10 nghìn kỹ sư, công nhân tới làm việc tại địa bàn.

 Hiện nay tỉnh có 1 khu kinh tế và 13 KCN đang hoạt động. Tính đến nay Bình Phước có thể theo chân của tỉnh Bình Dương để trở thành thủ phủ KCN của vùng.

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của các công nhân đã giúp thị trường mua bán đất nền Bình Phước huyện Bù Đăng, Bình Phước trở nên sôi động và thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.

Đất nền Bình Phước huyện Bù Đăng đang là sản phẩm thu hút lượng lớn sự quan tâm của thị trường
Đất nền Bình Phước huyện Bù Đăng đang là sản phẩm thu hút lượng lớn sự quan tâm của thị trường

Về vị trí địa lý

Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước,  là tỉnh nằm ở phía tây của  Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực phía Nam Bộ.

Vị trí của tỉnh không chỉ tiếp giáp với các tỉnh trong nước mà còn tiếp giáp với  Campuchia

-Phía Bắc tiếp giáp với Campuchia và ĐăkNông.

-Phía Đông giáp với Đồng Nai và Lâm Đồng.

-Phía tây giáp Campuchia và Tây Ninh.

-Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương.

Với những vị trí địa lý quan trọng, Huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước là cửa ngõ giao thương kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ với tây nguyên và Campuchia, di chuyển thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa giữa các khu vực trở nên dễ dàng, làm cho thị trường đất nền huyện Bù Đăng trở nên sôi nổi nhất thị trường đất phía Nam.

Giao thông đường bộ huyện Bù Đăng

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối liên vùng của huyện Bù Đăng, Bình Phước khá hoàn chỉnh với những tuyến đường huyết mạch như : Quốc lộ 13, quốc lộ 14, DT 741, DT 756…

Nhiều dự án giao thông với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng tại huyện Bù Đăng vẫn đang được triển khai như : Cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Cao tốc huyện Bù Đăng , Bình Phước – ĐăkNông. Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước đã dễ dàng thực hiện hoạt động giao thương, rút ngắn khoảng cách di chuyển với các tỉnh xung quanh.

Giao thông thuận lợi cùng với các quy hoạch chung của tỉnh đã giúp thị trường BĐS đặc biệt là thị trường đất nền Bình Phước huyện Bù Đăng tạo được sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

3 bình luận về “Những lưu ý khi mua bán đất nền Bình Phước – Bù Đăng 2022”

Viết một bình luận