Đất nền Bình Phước – Khởi công xây dựng nhà điều hành Khu Công nghiệp 1000 tỷ

Đất nền Bình PhướcHai cụm Công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2 có tổng diện tích 113ha, với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, được quy hoạch, thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Bình Phước năm 2020, là dự án quan trọng nằm trong hành lang Công nghiệp toàn tỉnh.

Đất nền Bình Phước – Khởi công xây dựng nhà điều hành Khu Công nghiệp nghìn tỷ

Sáng ngày 30/3, tại xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú,  diễn ra lễ khởi công xây dựng nhà điều hành Cụm Công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2. Đây là một động lực mạnh mẽ mới cho đất nền Đồng Phú nói riêng và đất nền Bình Phước nói chung.

Lễ khởi công nhà điều hành hai cụm Công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2

Dự án được quy hoạch tổng hợp, đa ngành với tiêu chí hiện đại, khoa học, có liên kết vùng thuận lợi với khu vực xung quanh, đảm bảo thân thiện với môi trường và nhu cầu phát triển của các nhà đầu tư.

Sau khi đi vào hoạt động, hai cụm Công nghiệp sẽ là nơi đầu tư, kinh doanh, sản xuất của các lĩnh vực như sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc, thuốc chữa bệnh, may mặc, tiêu dùng, vật liệu xây dựng, hóa chất… Nơi đây sẽ tạo ra thêm hàng vạn việc làm mới cho người dân trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy mạnh mẽ chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ Nông nghiệp sang Công nghiệp – Dịch vụ.

Phát biểu tại lễ khởi công, đại diện chủ đầu tư cho biết đơn vị cam kết sẽ tập trung nguồn lực triển khai xây dựng sớm cơ sở hạ tầng, đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện theo các quy định của pháp luật. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ các vấn đề pháp lý và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, sản xuất kinh doanh tại đây.

Động lực mạnh mẽ cho đất nền Bình Phước

Việc hành lang Công nghiệp được mở rộng và lớn mạnh sẽ kéo theo nhu cầu về đầu tư đất nền, nhà ở, đất cho thuê sản xuất kinh doanh tại Bình Phước tăng nhanh. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây, đất nền Bình Phước là một thị trường cực kỳ tiềm năng và liên tục tạo sóng.

Hành lang công nghiệp được mở rộng là động lực mạnh mẽ cho đất nền Bình Phước
Hành lang công nghiệp được mở rộng là động lực mạnh mẽ cho đất nền Bình Phước

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, đất nền Bình Phước hiện là thị trường đất nền giá rẻ tốt nhất tại khu vực phía Nam với quỹ đất lớn, mức giá thấp, quy hoạch bài bản, mục tiêu rõ ràng. Trong đó, hiện lên rõ ràng nhất là việc liên tục có mặt những ông lớn trong bất động sản đổ về địa bàn trong những năm gần đây như Becamex, Đất Xanh, Đại Nam…, góp phần quan trọng trong những thành công và thay đổi cuộc đời của rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Bình Phước./.

Tra cứu thêm thông tin, cập nhật giá đất nền Bình Phước, đất nền Phú Riềng, đất nền Đồng Phú, xin liên hệ :

FACEBOOK FANPAGE | HOTLINE : 0862.880.028 | ZALO

2 bình luận về “Đất nền Bình Phước – Khởi công xây dựng nhà điều hành Khu Công nghiệp 1000 tỷ”

Viết một bình luận